Bàn Lãnh ĐạoNTP2050

Liên hệ

Nhà sản xuất: Hòa Phát

Loại: Bàn Lãnh Đạo

Bàn lãnh đạo NTP2050 thuộc dòng sản phẩm mới của Hòa Phát, với cấu tạo có thể chia thành ba phần sáng tạo. Rất thích hợp làm để tạo thành bàn làm việc cho lãnh đao.

  • Bàn thuộc dòng sản phẩm Newtrend, làm từ gỗ công nghiệp xử lý bằng công nghệ mới có khả năng xước, chống va đập tốt, hỗ trợ chống phai màu, chống sự xâm nhập của vi khuẩn và mối mọt tốt, chống lại các tác động của hóa chất tác động đến và đặc biệt chống thấm nước 100%.
  • Bàn lãnh đạo NTP2050 ghép bởi 2 chiếc bàn làm việc để vuông góc với nhau và có kích thước khác nhau và một góc nối bàn chắc chắn.
  • Phía bên phải người ngồi là chiếc bàn lớn, giống NT140 với thiết kế không ngăn và phía bên trái là NTBP02 với kệ để CPU, ngăn kéo để bàn phím và ngăn lớn phía dưới. Góc nối hai bàn có màu ghi, chân ống thép mạ rất chắc chắn và nổi bật, tăng tính thẩm mỹ và tăng diện tích để làm việc.
  • Bàn có hộc di động đi kèm với 3 ngăn kéo bằng nhau. Hộc di động nên người sử dụng có thể di chuyển nó đến vị trí thích hợp nhất trong không gian văn phòng.

Bàn lãnh đạo NTP2050 có màu vân gỗ kết hợp với màu ghi đậm sang trọng, có thể kết hợp với các loại ghế xoay văn phòng để có không gian làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

Hỗ trợ 1
Hỗ trợ 1
0904415099
Lên đầu trang